ลีกเอิง

วิเคราะห์ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส นีซ Vs เปเอสเช

นีซ

ทีมเจ้าบ้านอย่างนีซ  จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมปารีส แชงต์-แชร์กแมง ทีมในดังในลีกเอิง โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคมากในระดับหนึ่งเล โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 3 เกมเสมอ2เกมและยังไม่แพ้ใครเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 74 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่3  ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้นีซ  สถานการณ์ที่ไม่น่าจะลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ นีซ ทีมดังในลีกเอิง  พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า นีซ จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

เปเอสเช

ทีมเยือนอย่าง เปแอสเช ปารีส แชงต์แชร์กแมง ทีมในอันดับที่ 2 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 3ของลีกที่กำลังมีฟอร์มที่ยังโอเคในระดับหนึ่งเลยอย่างทีม นีซ โดยเปแอสเช 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าโหดมาก ชนะ5 เกมรวดไม่มีเสมอเลยและยังไม่แพ้ใครเลยเก็บได้ ถึง 80 คะแนนรั้งอันดับที่ 2 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้เปแอสเช  ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้ปารีสแชงต์ แชร์กแมงหรือเปแอสเช ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ยูฟ่าต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เปแอสเช มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้เปแอสเช พร้อมเก็บสามคะแนนออกนอกบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน  นีซ ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มร้อนแรงอย่าง เปแอสเช งานนี้นีซ  ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

 

สกอร์ที่คาดไว้ นีซ เสมอ เปเอสเช 1-1